CHÂN TÌNH - ĐỒNG CẢM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nicholas James Vujicic - Một người đàn ông hy vọng

Go down

Nicholas James Vujicic - Một người đàn ông hy vọng  Empty Nicholas James Vujicic - Một người đàn ông hy vọng

Bài gửi  trangcute on Tue Jan 01, 2013 10:31 pm

Nicholas James Vujicic sinh ngày 04 tháng 12 năm 1982 tại Brisbane, Australia . Ông được sinh ra với một bệnh hiếm gặp được gọi là Tetra-amelia, đặc trưng bởi sự vắng mặt của tất cả các tứ chi. Cha của ông là một mục sư. Người mẹ là một y tá. Ông đấu tranh như là một đứa trẻ, và cuối cùng bắt đầu của tổ chức phi lợi nhuận của mình Life Without Limbs ở tuổi 17. Ông là một trong những học sinh khuyết tật đầu tiên được tích hợp vào một trường học chính thống do khuyết tật về thể chất của mình. Ông bị bắt nạt và trêu chọc qua trường học. Ông đấu tranh với chứng trầm cảm và cô đơn. Ở tuổi 10, ông đã cố gắng để át mình trong 4 inches nước, nhưng đã không đi qua với nó ra khỏi tình yêu dành cho cha mẹ. Ông đã cố gắng vòng tay điện tử và nhân tạo, nhưng họ đã quá nặng cho mình cơ thể hoạt động. Ngài đã trải qua một mùa giải đổ lỗi cho Thiên Chúa. Nick đặt câu hỏi về mục đích của cuộc đời mình.
Nick tín dụng sức mạnh của mình và can đảm để Chúa Giêsu Kitô . Ngài cầu nguyện rằng Chúa sẽ chữa lành anh ta, và ông đã không được chữa lành. Vì vậy, trong tuyệt vọng, ông đã cầu nguyện: "Lạy Chúa, nếu bạn không thay đổi hoàn cảnh của tôi, thay đổi trái tim của tôi." Thật thú vị, Nick không nao núng bao trùm chủ quyền của Thiên Chúa trong các trường hợp duy nhất sinh của ông. Ông nói, "những cuộc sống tôi bây giờ sống là những gì đã được đưa ra với tôi bởi Thiết kế của anh." Thiên Chúa cho thấy anh ta về người đàn ông trong John 9 người đã được sinh ra mù và cách mù lòa của ông được dành để vinh quang Thiên Chúa có thể được hiển thị trong cuộc sống của mình Nick đến để nhận ra rằng Chúa Kitô có thể sử dụng hoàn cảnh khó khăn của mình cho vinh quang của mình. Và dần dần, thái độ của Nick bắt đầu thay đổi về hoàn cảnh của mình.
Một bước ngoặt quan trọng khi mẹ ông cho ông xem một bài báo về một người đàn ông đối phó với một khuyết tật nặng. Ông bắt đầu để làm chủ các công việc hàng ngày của cuộc sống. Ông đã học được viết bằng cách sử dụng hai ngón chân trên bàn chân trái của ông với một va li đặc biệt mà trượt vào ngón chân cái của mình. Ông đã học để sử dụng một máy tính và loại bằng cách sử dụng phương pháp "gót chân và ngón chân". Ông đã học được để ném quả bóng tennis, chơi bàn đạp trống, có được cho mình một ly nước, chải tóc, đánh răng, trả lời điện thoại và cạo râu. Khi ông được mười bảy tuổi, ông bắt đầu để cung cấp cho các cuộc đàm phán tại nhóm cầu nguyện của mình, và cuối cùng bắt đầu tổ chức phi lợi nhuận của mình , Life Without Limbs . Vujicic tốt nghiệp đại học ở tuổi 21 với một chính đôi trong Kế toán và Kế hoạch tài chính . Sau đó, ông đã trở thành một động lực loa, du lịch quốc tế và tập trung vào các vấn đề thiếu niên. Sau khi giải quyết hơn 3.000.000 người tại hơn 24 quốc gia trên năm châu lục, ông nói với của công ty , hội và trường học. Vujicic thúc đẩy công việc của mình thông qua các chương trình truyền hình và thông qua văn bản của mình. Cuốn sách đầu tiên của ông, cuộc sống không có giới hạn: Cảm hứng cho một cuộc sống ridiculously Tốt (Random House, 2010) . Nó được xuất bản trong năm 2010. Ông thị trường một động lực , mục đích lớn hơn của cuộc sống , một bộ phim tài liệu ngắn được quay vào năm 2005 làm nổi bật cuộc sống gia đình của mình và hoạt động thường xuyên. Phần thứ hai của đĩa DVD được quay tại địa phương của mình ở Brisbane - một trong những bài phát biểu động lực chuyên nghiệp đầu tiên của mình. Ông thị trường một đĩa DVD cho những người trẻ có tiêu đề: No Arms, No Legs, No Worries: Phiên bản Thanh niên .
Hôm nay Nick du lịch khắp nơi trên thế giới chia sẻ thông điệp của mình động cơ thúc đẩy của niềm hy vọng. "Nhìn xa hoàn cảnh của bạn," ông nói với khán giả của mình. Mọi người cần biết rằng có hy vọng vượt ra ngoài những điều đã bỏ tù chúng tôi. Hy vọng được tìm thấy trong Chúa Kitô. Phản ánh về các cơ hội để nói chuyện trên khắp thế giới, Nick nói: "Tôi hạ mình bởi thực tế rằng cuộc sống của tôi là có nhiều khả năng thực hiện một tác động lớn hơn bởi vì tôi không có cánh tay và chân hơn nếu tôi đã làm." Vì vậy, Nick khẩn nài Chúa Nhật buổi sáng đám đông "nhìn thấy những gì Thiên Chúa có thể làm với những gì bạn đã Nếu Đức Chúa Trời có thể sử dụng một người đàn ông mà không có cánh tay và chân được bàn tay và bàn chân của ông, ...... thì Ngài chắc chắn sẽ sử dụng bất kỳ trái tim sẵn sàng."

https://www.facebook.com/groups/260632067382175/permalink/312862658825782/
trangcute
trangcute
Thành viên mới
Thành viên mới

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 27/10/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết