CHÂN TÌNH - ĐỒNG CẢM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

4 "tính xấu" của con trai, con gái nên học theo

Go down

4 "tính xấu" của con trai, con gái nên học theo Empty 4 "tính xấu" của con trai, con gái nên học theo

Bài gửi  Tranh Nguyen on Sun Oct 28, 2012 3:53 pm

1. Thờ ơ
Thờ ơ ở đây không có nghĩa tiêu cực, hờ hững với những gì diễn ra quanh mình. Thờ ơ ở đây có thể hiểu là “đơn giản hóa mọi việc”. Trước mỗi sự việc nào đó, con trai thường không xem đó là điều to tát, nghiêm trọng, trong khi con gái chỉ thích “chuyện bé xé ra to”, rồi đa sầu đa cảm, dễ bị tổn thương, hờn tủi vô cớ.

Bởi vậy, con gái nên học con trai ở điểm “thờ ơ” này, thử bình thường hóa mọi chuyện, không để nó làm vướng bận đầu óc, rồi bạn sẽ thấy, mọi chuyện đâu sẽ vào đó, không kinh khủng như bạn vốn nghĩ.

2. Ăn to nói lớn
Con gái từ nhỏ đã được giáo dục phải trở thành người dịu dàng, cư xử đúng mực, ăn nói nhỏ nhẹ… Con trai không như vậy, vốn sinh ra đã được tự do ăn to nói lớn, làm những điều mình thích mà chẳng có bất cứ sự ràng buộc khuôn phép nào, điều này khiến con trai suy nghĩ, hành động cũng tự nhiên hơn theo phản xạ, không phải lúc nào cũng đắn đo suy nghĩ làm cái này không nên làm cái kia…Nghĩ thoáng ra đi nào, con gái “thì hiện đại” có nhất thiết lúc nào cũng phải duy trì hình tượng kiểu mẫu đến phát phiền như thế không? Đôi khi cũng phải để mình được tự do sống và hành động theo những gì mình nghĩ, có vậy mà mới thấy yêu đời và “dễ thở” hơn nhiều.

3. Tụ tập kết nhóm 3-5 người
Con gái thường không thích kết nhóm tụ tập, chỉ thích chơi kiểu đôi bạn thân tri kỷ có gì cũng thủ thỉ với nhau. Con trai thì ngược lại, thích tụ tập đông vui, một nhóm ít nhất cũng phải 3-5 người.

Thật ra, con gái cũng có thể giống con trai ở điểm này, đó là kết bạn rộng hơn, cuối tuần tụ tập nhau lại cùng nấu nướng, đi ăn uống, vui chơi… Như vậy sẽ rất hữu ích trong việc giải tỏa căng thẳng cuộc sống, sốc lại tinh thần cho tuần học tập, làm việc mới.

4. Học cách “ngắm” gái xinh
Con trai cứ nhìn thấy con gái là mắt không gần như “bất động”, đặc biệt là gái xinh. Rất nhiều XX không chấp nhận nổi tính cách đặc biệt đáng ghét này của con trai, thậm chí còn quay ra ghét lây các bạn gái xinh “vô tội” kia.

Sự thật, cái đẹp là điều gì đó rất đáng để “thưởng thức”, ngắm nhìn giống như một bức tranh thi vị đầy màu sắc vậy. Bởi thế, thay vì tức tối, ghét bỏ, tại sao con gái không thử “học” con trai điểm này nhỉ? Bên cạnh đó, con gái cũng nên chú trọng hơn đến việc làm đẹp cho bản thân mình nữa nhé.

Theo Ione.net flower
Tranh Nguyen
Tranh Nguyen
Smod
Smod

Tổng số bài gửi : 29
Join date : 26/10/2012
Age : 26
Đến từ : Bình Phước

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết