CHÂN TÌNH - ĐỒNG CẢM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Turbo Video Cutter – Cắt video HD cực nhanh mà không giảm chất lượng

Go down

Turbo Video Cutter – Cắt video HD cực nhanh mà không giảm chất lượng  Empty Turbo Video Cutter – Cắt video HD cực nhanh mà không giảm chất lượng

Bài gửi  daongocquan86 on Tue Nov 20, 2012 5:43 pm

Hiện nay có khá nhiều phần mềm giúp người dùng cắt video, tuy nhiên nếu nói đến tốc độ thực hiện thì không thể không nhắc đến Turbo Video Cutter (TVC). Chương trình sử dụng một thuật toán hiện đại, cho phép bạn cắt nhanh nhiều đoạn video khác nhau mà không làm giảm chất lượng, sau đó dễ dàng chia sẻ lên Facebook, YouTube chỉ với một cú nhấp chuột.

Tải tại: http://tinyurl.com/bsuwfto hoặc http://tinyurl.com/98b85ko
Dung lượng: 13MB.
Tương thích: Windows XP/Vista/7/8.
Yêu cầu NET.framework 3.0: http://tinyurl.com/bw763ob

Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén và click đúp vào tập tin thực thi để tiến hành cài đặt chương trình. Quá trình cài đặt yêu cầu phải có kết nối internet để tải về các tập tin cần thiết như Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable và Microsoft .NET Framework 3.0.

Turbo Video Cutter – Cắt video HD cực nhanh mà không giảm chất lượng  T1
Trong lần đầu tiên sử dụng, TVC yêu cầu bạn đăng kí một tài khoản miễn phí bao gồm các thông tin như họ tên (Name), địa chỉ email (Email), mật khẩu (Password)…mới có thể sử dụng được. Nếu bạn đã có sẵn tài khoản trước đó, thì chỉ cần kích chọn vào liên kết Sign in here và thực hiện việc đăng nhập là xong.
Turbo Video Cutter – Cắt video HD cực nhanh mà không giảm chất lượng  T2

Giao diện của chương trình trông khá chuyên nghiệp với tông màu đen bóng bẩy, cách sắp xếp các nút tính năng khá cũng hợp lí giúp những người dùng mới dễ dàng làm quen hơn.
Đầu tiên, để thêm vào tập tin video cần cắt, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng rồi duyệt đến nơi lưu trữ các tập tin video, hoặc sử dụng chuột để kéo thả chúng vào giao diện chính của chương trình. TVC chỉ hỗ trợ các tập tin video có định dạng MP4, kể cả các tập tin có độ nét cao.
Nếu muốn cắt đoạn video nào, bạn chỉ cần chọn đến vị trí đầu tiên của đoạn video đó và kích chọn vào biểu tượng, tương tự như vậy cho việc lựa chọn vị trí ở cuối của đoạn video. Ngoài ra, bạn còn có thể kéo biểu tượng trên thanh hiển thị thời lượng video đến đúng vị trí cần cắt là được.

Sau đó nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải chương trình để tiến hành cắt đoạn video này ra. Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại CODEN (Compressed Domain Editing Engine) nên quá trình cắt video sẽ được thực hiện khá nhanh, đồng thời TVC cũng sử dụng thuật toán nén video HD nhằm bảo toàn chất lượng nguyên mẫu như ban đầu.

Tương tự như vậy, bạn hoàn toàn có thể cắt thêm các phân đoạn khác trong video một cách dễ dàng. Các phân đoạn này sẽ được hiển thị ở khung nhỏ bên tay phải.
Cuối cùng, để chia sẻ các đoạn video này lên mạng, bạn kích chọn vào biểu tượng của các dịch vụ như Facebook, YouTube hay muvee Cloud và sử dụng tài khoản tương ứng của các dịch vụ này để đăng nhập vào, sau đó chờ một lát để quá trình upload được hoàn tất.


_________________
https://www.facebook.com/tindothegioi2tek
Yahoo: Daongocquan86
Turbo Video Cutter – Cắt video HD cực nhanh mà không giảm chất lượng  391617_408446802538389_1248403625_n
daongocquan86
daongocquan86
Smod
Smod

Tổng số bài gửi : 29
Join date : 27/10/2012
Age : 35
Đến từ : Đà Nẵng

https://www.facebook.com/tindothegioi2tek

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết